Những thương hiệu đỉnh cao áo sơ mi nam xuất khẩu

Việc chọn áo sơ mi cho chàng là một điều rất quan trọng. Mà mỗi thương hiệu có một thế mạnh riêng. Với áo sơ mi nam xuất khẩu, bạn đã biết đâu là những đỉnh cao thương hiệu chưa?

1. Đẳng cấp Armani-thương hiệu Ý

Sự khác biệt nằm ở hai chữ “tinh tế”, thiết kế của Armani luôn làm người khác phải ngỡ ngàng bởi sự “phi cấu trúc” nhưng lại rất hài hoà tao nhã. Thương hiệu này luôn chú trọng “tính gợi cảm nội tại”, cho nên những chiếc áo sơ mi nam Armani cứ tự nhiên làm nổi bật sự hào hoa, phong nhã và hương vị của sự thành công.

Đơn giản nhưng tinh xảo đến từng chi tiết với áo sơ mi nam Armani xuất khẩu

Áo sơ mi nam Armani mang đến cho người ta dư vị nhẹ nhàng, trầm ổn nhưng đầy khí chất!

2. Thương hiệu Hollister đến từ Mỹ

Hollister là thương hiệu con của Abercrombie & Fitch, Khi đặt gia công tại Việt Nam, hãng thời trang này vẫn chú trọng tính sôi nổi, trẻ trung và năng động đặc biệt dành cho giới trẻ ở độ tuổi từ 14-18.

Hollister-một phong cách trẻ trung, kiểu dáng năng động

Chất liệu hàng xuất khẩu được làm 100% Kate cotton, rất mềm và mịn. Điều thú vị là ở biểu tượng chim én được in trên áo. Nó mang lại cảm giác sang trọng và khát vọng toả sáng của cánh mày râu. Hollister vì thế cho nên luôn thu hút một lượng fan rất đông đảo.

3. Nổi bật với Strellson

Bạn biết gì về Strellson? Thương hiệu này được xuất khẩu chủ yếu đi các nước châu u, đặc biệt là Đức.

Áo sơ mi nam xuất khẩu Strellson nổi tiếng về sự độc đáo, sáng tạo

Strellson luôn chú trọng tới sự khác biệt. Đường may áo được cách điệu tinh tế, luôn làm nổi bật khí chất sang trọng, mạnh mẽ của nam giới. Strellson là thương hiệu đặt xuất khẩu Việt Nam khá nổi tiếng và bạn thực sự có thể đặt niềm tin nới Strellson.
Thời trang là phong cách. Một chiếc áo sơ mi không chỉ đơn thuần là áo mặc, mà đó còn là sự thể hiện tài năng, bản lĩnh và vẻ đẹp lịch lãm quý ông. Có thể nói, mỗi chiếc áo sơ mi sẽ tôn lên những phẩm chất của con người bạn. Cho nên bạn hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu nổi tiếng về áo sơ mi nam xuất khẩu để chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *