Bphone 2 là gì? Điện thoại cao cấp của Việt Nam trình làng 08/2017

Bphone 2 là sản phẩm điện thoại mới sẽ trình làng vào tháng 08/2017 có thiết kế siêu mỏng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hiện đại của công ty Bkav- Việt Nam.

Như vậy là sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp thứ hai sản xuất tại Việt Nam sẽ chào hàng năm nay cùng với nhiều kỳ vọng vào một sản phẩm điện thoại khác của công ty Bkav với mức giá hấp dẫn 4-5 triệu vào năm 2018. Những tín hiệu đáng mừng này giúp khách hàng mong muốn tìm hiểu về Bphone và Bphone 2 khi có nhu cầu tìm mua điện thoại thông minh phục vụ cho công việc, học hành và tra cứu thông tin trên mạng internet thay thế những thiết bị công nghệ khác như laptop, desktop…

Mẫu điện thoại Bphone ra mắt năm ngoái có thiết kế sang trọng

Giới công nghệ phỏng đoán về Bphone 2 sắp ra mắt tháng 08 năm nay

Nếu đúng như dự đoán thì Bphone 2 có nhiều ưu điểm vượt trội so với thế hệ điện thoại Bphone như màn hình có kích thước lớn và không có thiết kế tràn viền như trong mẫu Bphone 2 rộng tới 5,7 inch trong khi màn hình trong là 5,5 inch thích hợp cho việc lướt web, xem phim hay đọc báo thoải mái. Dung lượng RAM của Bphone 2 lớn hơn tới 1 GB và bộ vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất đem lại tốc độ xử lý hình ảnh, thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Phỏng đoán mô hình Bphone 2 có nhiều tính năng hiện đại

Đặc biệt là cụm camera kép của Bphone 2 có dung lượng lên tới 21 MP và camera sau là 8 MP với dung lượng pin là 3000 mAh. So với dòng điện thoại Bphone vừa trình làng năm trước thì điện thoại Bphone 2 ra mát năm nay được cải tiến dung lượng, trữ lượng pin cao hơn hẳn so với ‘người anh em’ của mình. Tuy có nhiều tính năng và dung lượng cao nhưng mức giá của Bphone 2 dự đoán là không cao hơn so với dòng điện thoại cùng hãng.

Tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghệ nước ta đã có bước tiến vượt bậc khi sản xuất ra mặt hàng điện thoại thông minh cao cấp trong nước mang thương hiệu Bphone với nhiều tính năng ưu việt của dòng điện thoại cao cấp có mức giá khá thấp so với những dòng điện thoại có cùng tính năng nhập khẩu từ các nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *